Những lợi ích của máy ép bùn trong sản xuất

Ngày nay việc sử dụng máy ép bùn trong các nhà máy sản xuất công nghiệp đang nở rộ bởi tính ứng dụng cao của nó bởi vậy việc lựa chọn sản phẩm này đang diễn ra khá nhiều. Vì vậy trong phần nội dung bài viết này chúng tôi xin giới thiệu Ứng dụng của máy ép bùn trong các nhà máy sản xuất công nghiệp

Sản phẩm chất lượng : Máy ép bùn băng tải

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thiết kế chế tạo máy, các loại máy công nghiệp cho các lĩnh vực như nông, lâm nghiệp; ngành chăn nuôi, khai thác khoáng sản, đồng thời các ngành liên quan đến cơ khí chế tạo máy. Công ty daidongtienphat.com đã làm việc với rất nhiều đơn vị lớn nhỏ ở nhiều khu công nghiệp cả nước, và nhận ra một vấn đề: Máy ép bùn là thiết bị không thể thiếu trong các hệ thống xử lý nước thải qui mô lớn. Trước khi làm việc, daidongtienphat.com thường trao đổi kỹ lưỡng hoặc khảo sát thực địa để có thể nắm được chính xác nhất những thông tin cần thiết như: thông số kỹ thuật, công suất máy mong muốn, vị trí, hình thức lắp đặt…

Máy ép bùn trục vít

giúp xử lý bùn một cách nhanh chóng, hiệu quả và đơn giản hơn rất nhiều so với phương pháp sân phơi. Sử dụng máy ép bùn giúp tiết kiệm nhiều chi phí như hóa chất, nhân công, diện tích mặt bằng. Thiết bị này mang lại sự an toàn cao cho công nhân làm việc do ít tiếp xúc với những chất thải độc hải từ các nhà máy hóa chất, phân bón, thực phẩm, dược, xi mạ…. Chỉ bỏ tiền đầu tư một lần và sử dụng được lâu dài.

Máy ép bùn khung bản:

Từ những yêu cầu của khách hàng, cùng với sự sáng tạo của các nhà kỹ sư từ các trường đại học nổi tiếng. Đã làm ra những chiếc máy ép bùn khung bản vô cùng hoàn mĩ. Cấu tạo của máy ép bùn khung bản là một dạng sử dụng các khung hình vuông hoặc chữ nhật được lắp song song trên trục. Các bộ phận cơ khí giúp ép bùn được bơm vào thành khối, nước được đẩy ra, bùn sau khi ép rớt xuống máng đựng để mang đi xử lý. Máy sử dụng lực ép của khí nén để tạo lực ép lớn nhằm giảm thiểu thể tích và độ ẩm của bùn.

Mời xem thêm : Máy ép bùn trục vít

Ứng dụng của máy ép bùn:

  • Lĩnh vực xử lý nước thải: Để giảm thể tích của bùn sinh ra từ hệ thống xử lý nước thải người ta sử dụng máy ép, chuyển hỗn hợp bùn với nước thải ở bể lắng thành bùn khô (60% – 70%) từ đó dễ dàng lưu trữ, bảo quản, vận chuyển hơn.

Máy ép bùn băng tải:

Là một thiết bị áp dụng hiệu quả nhất trong các hệ thống xử lý‎ nước thải đáp ứng nhu cầu thực tế ở Việt Nam hiện tại. Thiết bị được thiết kế trên nguyên l‎ý lọc ép bởi hai băng tải lọc và sau đó được điều chỉnh lực ép.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *